[GÓC NHÂN ÁI] HỖ TRỢ BỆNH NHÂN TRẦN VĂN LƯƠNG

Thứ năm, 11/10/2018, 08:05 GMT+7

Kính chào quý khách hàng và quý đồng nghiệp,

Trong thời gian vừa qua, Bệnh viện Bình Dân đã tiếp nhận và điều trị cho trường hợp người bệnh Trần Văn Lương (Vũng Tàu). Người bệnh hiện đang điều trị tại Khoa Hồi sức Tích cực & Chống độc của bệnh viện do suy hô hấp nặng, nhiễm trùng máu sau áp xe gan .

Người bệnh là lao động chính trong gia đình có 3 con nhỏ, điều kiện kinh tế rất khó khăn. Vốn trong hoàn cảnh chạy ăn từng bữa, ngay khi cơn bạo bệnh bất ngờ ập đến với anh Lương, gia đình càng rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Tương lai của 3 con nhỏ ngày càng mờ mịt khi mối rường cột trong nhà đang mất dần đi sự sống. Chị Nguyễn Thị Ngọc, vợ anh Lương, vốn đang trong cảnh thị lực giảm sút nặng do bệnh về mắt lâu ngày chưa có điều kiện điều trị, đã phải chạy vạy, vay mượn người thân, hàng xóm để lo viện phí cho anh, sau 20 ngày điều trị, tiền đã cạn từ lâu mà bệnh của anh Lương chưa thể ngày một ngày hai bình phục. 

Nhằm tiếp sức cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn vượt qua giai đoạn nguy kịch, sớm trở lại với cuộc sống, Phòng Công tác Xã hội kính mong quý khách hàng, quý đồng nghiệp, các nhà hảo tâm chung tay hỗ trợ gia đình người bệnh Trần Văn Lương. 

Mọi đóng góp xin liên hệ:

Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Bình Dân. Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 7123

Kênh Truyền hình Let’s Viet
Trụ sở chính: 75 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3, TP.HCM
Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
ĐT: 0908.467.437 
Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931
Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 
Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng (chị Nguyễn Thị Ngọc) và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản.